Tập đoàn Sunwah Group

Tập đoàn Sunwah

Tập đoàn Sunwah, một tập đoàn Hồng Kông thành lập năm 1957. Với hơn 45 năm hoạt động tại Việt Nam. Tập đoàn Sunwah đang bước vào thời kì phát triển mới song hành với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế châu Á.

5 lĩnh vực kinh doanh chính của tập đoàn Sunwah:

  • Kinh doanh thuỷ hải sản
  • Bất động sản
  • Dịch vụ tài chính
  • Cà phê
  • Phân bón hữu cơ vi sinh

Tap doan sunwah group

 

VỀ KINH DOANH THUỶ HẢI SẢN

Năm 1970, Tập đoàn Sunwah bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực chế biến thuỷ hải sản tại Việt Nam. Tập đoàn sở hữu 3 nhà máy chế biến thuỷ hải sản. Là một trong những nhà xuất khẩu thuỷ hải sản lớn nhất Việt Nam khi đó.

Năm 1989, khi Việt Nam bắt đầu tiến hành chính sách mở cửa. Tập đoàn Sunwah là một trong những doanh nghiệp nước ngoài đầu tiên thành lập văn phòng đại diện tại Tp.Hồ Chí Minh.

Tiện ích Sunwah Pearl

Dự Án Căn Hộ Sunwah Paerl

VỀ BẤT ĐỘNG SẢN

Vào năm 1993, Tập đoàn Sunwah xây dựng “toà nhà Sun Wah”. Một trong những biểu tượng cảnh quan tại Tp.Hồ Chí Minh. Hiện nay, toà nhà Sun Wah vẫn luôn giữ được vị trí toà nhà văn phòng hàng đầu tại thị trường bất động sản của Tp.Hồ Chí Minh và được quản lý hoàn toàn bởi Sun Wah Properties với tỉ lệ thuê nhà lên tới 97%.

CĂN HỘ SUNWAH PEARL

Dự án Saigon Pearl là một nỗ lực khác của Tập đoàn Sunwah nhằm tạo dựng một khu chung cư cao tầng chất lượng và là một công trình kiến trúc tiêu biểu của Tp.Hồ Chí Minh. Saigon Pearl là một tổ hợp bao gồm các căn hộ, khu kinh doanh, mua sắm và vui chơi giải trí cao cấp.

Sunwah Pearl, dự án phát triển gần đây nhất của tập đoàn Sunwah tại Việt Nam. Là khu phức hợp đa dụng gồm các căn hộ cao cấp, tổ hợp văn phòng và trung tâm thương mại. Sunwah Pearl, dự kiến hoàn thành vào năm 2019, chắc chắn sẽ trở thành một biểu tượng mới tại Tp.Hồ Chí Minh.

Phòng kinh doanh dự án Sunwah Pearl

VỀ DỊCH VỤ TÀI CHÍNH

Tập đoàn Sunwah là một trong những cổ đông sáng lập lớn nhất của Vinacapital. Một công ty cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính chuyên nghiệpnghiệp tại Việt Nam. Thành lập năm 2003, Tập đoàn Vinacapital là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực ngân hàng và quản lý quỹ với những kinh nghiệm bậc nhất tại thị trường Việt Nam. Tiến sĩ Jonathan Choi, chủ tịch tập đoàn Sunwah đồng thời là chủ tịch VinaCapital.

Tháng 4 năm 2016, tại Quảng Nam, Thủ tướng Nguyễn Xuân PhúcTiến sĩ Jonathan Choi đã tới dự lễ khởi công xây dựng khu nghỉ dưỡng Nam Hội An có tổng vốn đầu tư lên tới 4 tỷ USD. Dự án khu nghỉ dưỡng Nam Hội An do VinaCapital, tập đoàn SunCity của Ma Cao và tập đoàn Gold Yield Enterprises của Hồng Kông đầu tư.

VỀ CÀ PHÊ

Công ty Sunwah Commodities là nhà chế biến và xuất khẩu cà phê nhân Robusta, hoạt động ở Việt Nam từ năm 2006.

Công ty TNHH thức uống Sun Wah hiện nay đang sản xuất nhiều sản phẩm cà phê khác nhau. Sản phẩm được xuất khẩu sang các thị trường như Mỹ, châu Âu, Đông Nam Á. Công ty đang tập trung cho việc đa dạng hoá sản phẩm, áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất về bao bì nhằm phù hợp phong cách tiêu dùng cà phê trên thế giới.

VỀ PHÂN BÓN HỮU CƠ VI SINH

Công ty cổ phần Red Diamond Chu Lai thuộc tập đoàn Sunwah đã nghiên cứu ứng dụng công nghệ tiên tiến của Thái Lan sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh Đồng Bảo Tín. Đây được coi là sản phẩm phân bón tiên phong tại Việt Nam hiện nay. Sunwah đang vận hành nhà máy phân bón hữu cơ vi sinh tại Chu Lai với công suất 500 tấn/ngày.

Do nhu cầu và xu hướng sử dụng phân bón hữu cơ vi sinh ngày một tăng cao. Sunwah đã có kế hoạch đầu tư thêm một nhà máy tại khu công nghiệp Hoà Phú, tỉnh Đắk Lắk. Với diện tích 13 héc-ta, sử dụng các dây chuyền thiết bị và máy móc hiện đại.

Sunwah Tower Nguyễn Huệ Hồ Chí Minh

Sunwah Tower Nguyễn Huệ Hồ Chí Minh là toà nhà văn phòng có vị trí đẹp nhất tại Quận 1. Địa chỉ của toà nhà là số 115 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Q1, HCM. Toà văn phòng này nằm ngay vị trí 4 mặt tiền đường của phường Bến Nghé. Đó là các đường như: Nguyễn Huệ, Tôn Thất Thiệp, Hồ Tùng Mậu và đường Huỳnh Thúc Kháng.

Được khởi công xây dựng từ những năm 1993 bởi liên doanh giữa tập đoàn Sunwah Group với Công ty Xuất nhập khẩu quận 1. Sau đó đến năm 2002 thì tập đoàn Sunwah Group đã mua lại toàn bộ số cổ phần của bên phía liên doanh Việt nam và toà nhà Sunwah Tower Nguyễn Huệ Hồ Chí Minh chính thức trở thành toà nhà có số vốn 100% của tập đoàn Sunwah Group.

Sunwah Tower Nguyễn Huệ Hồ Chí Minh

Những đặc điểm nổi bật của Sunwah Tower Nguyễn Huệ Hồ Chí Minh:

  • Vị trí đắc địa, có thể nói đẹp nhất Quận 1
  • Chất lượng vượt thời gian bởi thiết kế và quản lý bởi các công ty nổi tiếng thế giới.
  • Cộng đồng công sở văn minh, hiện đại và lịch sự
  • Giá cho thuê mặt bằng, giá cho thuê văn phòng rất cạnh tranh so với các toà trong khu vực.

CHỦ ĐẦU TƯ TOÀ NHÀ SUNWAH TOWER NGUYỄN HUỆ:

Tập đoàn Sunwah Group là một trong những tập đoàn đầu tư vào Việt Nam nhiều nhất trong tất cả các công ty HongKong đang đầu tư tại Việt Nam. Các lĩnh vực đầu tư của Sunwah Group bao gồm: Tài chính, bất động sản, thuỷ hải sản và nông sản. Dự án nổi bật nhất và cũng là thành công nhất của tập đoàn chính là dự án Saigon Pearl. Khu dân cư phức hợp cao cấp đạt chuẩn 5 sao bên sông Sài Gòn. Là một trong những dự án tiêu biểu của Việt Nam trong những năm vừa qua.

Sunwah Vietnam

Sunwah Vietnam tên đầy đủ là Công ty cổ phần Sun Wah Properties (Việt Nam). Có trụ sở chính tại Tòa nhà Sun Wah số 115 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam. Sun Wah Vietnam là công ty con của tập đoàn Sunwah Group. Các lĩnh vực kinh doanh của tập đoàn như: thực phẩm, du lịch và kinh doanh bất động sản.

Tại Việt Nam, Sunwah Viet Nam được biết đến từ những năm 1970. Khi đó dự án bất động sản đầu tiên của tập đoàn chính là dự án Sun Wah Tower. Đây là tòa nhà văn phòng thương mại có vị trí đẹp nhất quận 1 với 4 mặt tiền đường. Cung cấp địa chỉ kinh doanh, thu hút các văn phòng đại diện, các trụ sở công ty trong và ngoài nước.

Saigon Pearl là dự án bất động sản thứ 2 tại Việt nam của tập đoàn Sunwah Group. Đây là một trong những dự án khu dân cư cao cấp bậc nhất Sài Gòn lúc bấy giờ. Saigon Pearl cũng chính là dự án đi tiên phong cũng như định hình về chuẩn mực sống của một khu dân cư cao cấp và hiện đại. Dự án đã gây được tiếng vang lớn cũng như được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn làm nơi an cư lý tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIỚI THIỆU CTY THẾ GIỚI CĂN HỘ VÀ ĐỘI NGŨ

THẾ GIỚI CĂN HỘ được thành lập bởi nhiều chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư bất động sản ĐẶC BIỆT phân khúc CĂN HỘ CAO  CẤP và CĂN HỘ NGHĨ DƯỠNG. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn là những người CHUYÊN NGHIỆP và NHIỆT HUYẾT, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản đảm nhiệm nhất định sẽ mang lại sự thoả mãn của mọi khách hàng trên sự mong đợi.