Vị trí Masteri An Phú

VỊ TRÍ MASTERI AN PHÚ

Vị trí Masteri An Phú đang sở hữu được coi là một vị thế đắc địa ngay tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Masteri An Phú nằm sát bên Masteri Thảo Điền ngay mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, phường An Phú, Quận 2.

Từ vị trí Masteri An Phú còn liền kề trung tâm thương mại Vincom Mega Mall lớn bậc nhất khu đông Sài Gòn. Ngoài ra Masteri An Phú được kết nối trực tiếp với Ga số 7 tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên. Sau lưng là khu biệt thự Thảo Điền và sông Sài Gòn.

Bản đồ vị trí dự án Masteri An Phú

Dự án được bao quanh bởi một cộng đồng dân cư văn minh và hiện đại. Dọc đường mặt tiền tính từ cầu Sài Gòn xuống có các dự án như Thảo Điền Pearl, Marteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Getaway Thảo Điền, The Vista. Đối diện là Estela Hight, Khu Dân cư An Phú An Khánh. Sau lưng là biệt thự Thảo Điền. Sau cùng là Sông Sài Gòn cách dự án 500m.

Vị Trí Dự Án Masteri An Phú Quận 2

Vị trí Masteri An Phú

Không những thế, vị trí dự án Masteri An Phú còn gần tuyến tàu Metro. Theo nghiên cứu của giáo Sư Đặng Hùng Võ, thì nơi đâu có tuyến tàu điện ngầm đi ngang qua thì bất động sản nơi đó tăng 30%-50%. Tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên sẽ hoàn thành vào cuối 2018 và đầu 2019 sẽ bắt đầu hoạt động.

Tuyến metro chạy ngang Masteri An Phú

Vị trí Masteri An Phú gần chuyến tàu Metro

Vị trí Masteri An Phú đang sở hữu với những thuận lợi nổi trội về địa hình cũng như giao thông. Điều này càng khẳng định đây là một căn hộ cao cấp và đáng mua nhất hiện nay!

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ CHI TIẾT

Phòng Kinh Doanh Dự Án Căn Hộ Masteri An Phú Quận 2
Hotline: 0933 68 8008 For English (+84)933 911 550 (24/7)
Xa Lộ Hà Nội, P. An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Xin cảm ơn và chúc quý khách sức khỏe!

GIỚI THIỆU CTY THẾ GIỚI CĂN HỘ VÀ ĐỘI NGŨ

THẾ GIỚI CĂN HỘ được thành lập bởi nhiều chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư bất động sản ĐẶC BIỆT phân khúc CĂN HỘ CAO  CẤP và CĂN HỘ NGHĨ DƯỠNG. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn là những người CHUYÊN NGHIỆP và NHIỆT HUYẾT, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản đảm nhiệm nhất định sẽ mang lại sự thoả mãn của mọi khách hàng trên sự mong đợi.