Tổng quan Empire City Thủ Thiêm

TỔNG QUAN EMPIRE CITY THỦ THIÊM QUẬN 2

Video giới thiệu dự án Empire City Thủ Thiêm

Empire City Thủ Thiêm – Một thương hiệu hiện đang tạo rất nhiều dấu ấn trong tâm trí của cả thị trường bất động sản Việt Nam. Đặc biệt là tại phân khúc các khách hàng hạng sang. Với tầm nhìn hướng ra sông Sài Gòn và khu trung tâm hiện hữu của TP.HCM; khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm được quy hoạch phát triển thành trung tâm kinh tế; thương mại – dịch vụ và tài chính lớn nhất TP.HCM; mang đến hàng loạt các hoạt động về văn hóa, thư giãn và giải trí.

TỔNG QUAN EMPIRE CITY THỦ THIÊM QUẬN 2bán căn hộ

Dự án Empire City Thủ Thiêm nằm tại vị trí vàng, ngay lõi trung tâm Khu Đô Thị mới Thủ Thiêm dọc ven sông Sài Gòn (Quận 2, Tp.HCM). Khu Đô Thị Empire City Quận 2 là tổ hợp gồm khu trung tâm thương mại cao cấp, khách sạn 5 sao, văn phòng. Đặc biệt, tòa tháp đa năng cao 86 tầng là điểm nhấn cao nhất khu đô thị mới Thủ Thiêm, TP. HCM cũng là tòa nhà cao nhất Việt Nam.

Tổng quan dự án Empire Thủ Thiêm

Tổng quan Empire City Thủ Thiêm là khu phức hợp với vị trí đắc địa trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm và mặt tiền sông Sài Gòn. Dự án Empire City thủ thiêm quận 2 bao gồm tòa tháp 86 tầng, khách sạn 5 sao, khu thương mại, khu văn phòng, căn hộ cao cấp và nhà phố thương mại. Empire City được phát triển như một thành phố trong lòng thành phố, mang đến cho cư dân một môi trường sống, làm việc, giải trí tốt nhất.

CHỦ ĐẦU TƯ EMPIRE CITY THỦ THIÊMbán căn hộ

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ CHI TIẾT

Phòng Kinh Doanh Dự Án Căn Hộ Empire City Thủ Thiêm Quận 2
Hotline: 0933 68 8008 For English (+84)933 911 550 (24/7)
ĐC: Mai Chí Thọ, Thủ Thiêm, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

GIỚI THIỆU CTY THẾ GIỚI CĂN HỘ VÀ ĐỘI NGŨ

THẾ GIỚI CĂN HỘ được thành lập bởi nhiều chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư bất động sản ĐẶC BIỆT phân khúc CĂN HỘ CAO  CẤP và CĂN HỘ NGHĨ DƯỠNG. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn là những người CHUYÊN NGHIỆP và NHIỆT HUYẾT, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản đảm nhiệm nhất định sẽ mang lại sự thoả mãn của mọi khách hàng trên sự mong đợi.