Tiến độ dự án Empire City Thủ Thiêm

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN EMPIRE THỦ THIÊM QUẬN 2bán căn hộ

Empire City Thủ Thiêm đã sẵn sàng cho đợt công bố chính thức, dự kiến sẽ rơi vào khoảng tháng 5 năm 2017 và bắt đầu đón khách hàng tham quan và thấy rõ được những tiện ích nổi bật ngay tại đây.

 – Giai đoạn 1: Bắt đầu xây móng và xây 490 căn hộ cao cấp + các khu thương mại dịch vụ, tương ứng với 2 tòa tháp số 4 và 7 với độ cao khoảng 25 – 35 tầng. Mỗi tầng sàn sẽ có 6 căn hộ đủ mọi diện tích lớn nhỏ khác nhau, 1 thang tải và 2 thang máy dành cho cư dân, khách. Phần để xe mỗi căn hộ sẽ có 1 chỗ riêng biệt rộng rãi (cả xe máy hay ô tô đều ổn). Tổng diện tích sàn xây dựng sẽ rơi vào khoảng 130.000m2.

 – Giai đoạn 2: Tương tự giai đoạn 1 với việc xây tháp số 8 và tháp số 11

 – Giai đoạn 3: Khởi công xây dựng tháp số 9 và tháp số 10

 – Giai đoạn cuối: Xây hoàn thiện tháp số 1, tháp số 2 và tháp số 3, tiếp đến là xây đầy đủ các khối văn phòng, khách sạn 5-6 sao và tổ hợp trung tâm thương mại.

Tiến độ dự án Empire City Thủ Thiêm Quận 2

Tiến đô dự án Empire City Thủ Thiêm đã chuẩn bị hoàn thiện và chuẩn bị cho đợt ra mắt các khách hàng tiềm năng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ CHI TIẾT
Phòng Kinh Doanh Dự Án Empire City Thủ Thiêm
Hotline: 0933 68 8008 For English (+84)933 911 550 (24/7)
ĐC: Mai Chí Thọ, Thủ Thiêm, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

GIỚI THIỆU CTY THẾ GIỚI CĂN HỘ VÀ ĐỘI NGŨ

THẾ GIỚI CĂN HỘ được thành lập bởi nhiều chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư bất động sản ĐẶC BIỆT phân khúc CĂN HỘ CAO  CẤP và CĂN HỘ NGHĨ DƯỠNG. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn là những người CHUYÊN NGHIỆP và NHIỆT HUYẾT, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản đảm nhiệm nhất định sẽ mang lại sự thoả mãn của mọi khách hàng trên sự mong đợi.