Tiến độ xây dựng dự án Masteri An Phú

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN MASTERI AN PHÚ

Tiến độ Masteri An Phú đang được đốc thúc. Theo thông tin từ Chủ đầu tư Thảo Điền thì dự kiến trong tháng 06/2017 dự án Masteri An Phú mới công bố chính thức.

Video tiến độ xây dựng dự án Masteri An Phú

Để đảm bảo tiến độ xây dựng và bàn giao nhà, bắt đầu từ tháng 08/2016 Công ty CP Đầu Tư Thảo Điền (Thảo Điền Investment) đã tiến hành thi công rầm rộ và đến 06/2017 thì tiến độ Masteri An Phú đã thi công đến tầng 5. Như vậy đây là tín hiệu rất tốt thể hiện sự minh bạch về pháp lý dự án cũng như khách hàng đầu tư và mua để ở có thêm niềm tin lớn với thương hiệu Masteri.

Tiến độ Masteri An Phú

Hình ảnh về tiến độ xây dựng dự án Masteri An Phú

Tiến độ Masteri An Phú

Công nhân đang trong tiến độ xây dựng dự án Masteri An Phú

Tiến độ Masteri An Phú đang được triển khai theo đúng quy trình. Chủ đầu tư sẽ sớm bàn giao căn hộ hiện đại và tiện nghi bậc nhất đến với khách hàng.

Để sở hữu những căn hộ đẹp nhất và sinh lợi cao nhất, quý khách hàng có thể đặt chổ trước cho chủ đầu tư. Và căn cứ vào số thứ tự đặt chổ đó quý khách sẽ có những suất căn hộ ưng ý nhất. Vui lòng đăng ký theo form dưới đây hoặc liên hệ cho chúng tôi ngay để được tư vấn.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ CHI TIẾT

Phòng Kinh Doanh Dự Án Căn Hộ Masteri An Phú Quận 2
Hotline: 0933 68 8008 For English (+84)933 911 550 (24/7)
Xa Lộ Hà Nội, P. An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

GIỚI THIỆU CTY THẾ GIỚI CĂN HỘ VÀ ĐỘI NGŨ

THẾ GIỚI CĂN HỘ được thành lập bởi nhiều chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư bất động sản ĐẶC BIỆT phân khúc CĂN HỘ CAO  CẤP và CĂN HỘ NGHĨ DƯỠNG. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn là những người CHUYÊN NGHIỆP và NHIỆT HUYẾT, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản đảm nhiệm nhất định sẽ mang lại sự thoả mãn của mọi khách hàng trên sự mong đợi.