Masteri An Phú giá bao nhiều ?

MỞ BÁN MASTERI AN PHÚ GIÁ BAO NHIÊU ?

Bảng giá căn hộ Masteri An Phú giá chưa được công bố chính thức ra thị trường hiện nay. Tuy nhiên, giá dự kiến mở bán trong đợt 1 dao động từ 38 – 52tr/m2. Đây là mức giá tốt nhất so với khu vực xung quanh dự án Masteri An Phú. Cơ hội đầu tư cao.

Phối Cảnh dự án căn hộ Masteri An Phú

Dự án Masteri An Phú

Khách hàng có thể mua căn hộ tại Masteri An Phú với giá gốc chỉ 1.9 tỷ.

Hình thức thanh toán linh hoạt cho mọi khách hàng.

Trả chậm trong vòng 18 tháng và ngân hàng Techcombank hỗ trợ vay tới 80% với lãi suất 9,99% trong 3 năm đầu tiên. Khi giao nhà đã hoàn thiện bao gồm: Sàn gỗ, Hệ thống thiết bị vệ sinh đầy đủ, cửa kính cường lực….

Dự án căn hộ Masteri An Phú

Với căn hộ Masteri An Phú giá dự kiến như trên, quý khách hàng có thể chuẩn bị đặt chổ để sở hữu cho mình một căn hộ phù hợp tại Masteri An Phú.

Dự kiến mở bán đầu tháng 7 sẽ có giá chính thức. Giá Masteri An Phú sẽ xấp xĩ giá Masteri Thảo Điền.

Ngày mờ bán sẽ có rất nhiều chính sách hấp dẫn cho khác đã đặt giử chổ trước. Số lượng căn đẹp sẽ được khách đặt cọc giử chổ booking trước.

Để đảm bào quyền lợi cho khách giử chổ trước ngày mở bán. CĐT sẽ bán theo thứ tự booking giử chổ rồi mới đến khách mới phát sinh tại Event.

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỔ ĐỂ NHẬN BẢNG GIÁ CHI TIẾT

Phòng Kinh Doanh Dự Án Căn Hộ Masteri An Phú Quận 2
Hotline: 0933 68 8008 For English (+84)933 911 550 (24/7)
Xa Lộ Hà Nội, P. An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

GIỚI THIỆU CTY THẾ GIỚI CĂN HỘ VÀ ĐỘI NGŨ

THẾ GIỚI CĂN HỘ được thành lập bởi nhiều chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư bất động sản ĐẶC BIỆT phân khúc CĂN HỘ CAO  CẤP và CĂN HỘ NGHĨ DƯỠNG. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn là những người CHUYÊN NGHIỆP và NHIỆT HUYẾT, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản đảm nhiệm nhất định sẽ mang lại sự thoả mãn của mọi khách hàng trên sự mong đợi.