Chủ đầu tư dự án căn hộ cao cấp Q2 Thảo Điền

Chủ đầu tư dự án căn hộ cao cấp Q2 Thảo Điền

  •  Frasers Centrepoint (Singapore): công ty bất động sản quốc tế đã được niêm yết chính thức tại Singapore với vốn hóa 23,5 tỷ SGD, với thế mạnh về bất động sản nhà ở, khách sạn có mặt tại 80 thành phố khắp thế giới.
  • – Frasers Property là thương hiệu Quốc tế của tập đoàn Frasers Centrepoint Limited (FCL) được thành lập vào năm 1988. FCL hiện là tập đoàn bất động sản quốc tế và là một trong những công ty bất động sản hàng đầu tại Singapore. FCL đã phát triển rất nhiều dư án nhà ở cao cấp tại London, Bangkok, Thượng Hải và thương hiệu của công ty được biết đến thông qua sự hiện diện đầu tư tại nhiều nước trên thế giới.
    – FCL được niêm yết trong danh sách cổ phiếu cao cấp của sàn giao dịch chứng khoán Singapore.
  • FCL cũng sở hữu 75% cổ phần tại Me Linh Point, một cao ốc thương mại 25 tầng tại quận 1, tp.HCM. Đây là dự án cao ốc văn phòng đầu tiên của FCL tại Việt Nam triển khai năm 1996. Ngoài ra, FCL còn quản lý 2 tòa nhà căn hộ dịch vụ là Frasers Suites Hà Nội (185 phòng) và Capri by Frasers tại tp.HCM (175 phòng).

GIỚI THIỆU CTY THẾ GIỚI CĂN HỘ VÀ ĐỘI NGŨ

THẾ GIỚI CĂN HỘ được thành lập bởi nhiều chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư bất động sản ĐẶC BIỆT phân khúc CĂN HỘ CAO  CẤP và CĂN HỘ NGHĨ DƯỠNG. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn là những người CHUYÊN NGHIỆP và NHIỆT HUYẾT, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản đảm nhiệm nhất định sẽ mang lại sự thoả mãn của mọi khách hàng trên sự mong đợi.